Suất ăn công nghiệp Tây Ninh nhà cung cấp suất ăn uy tín hàng đầu

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 247 | Cật nhập: 7/7/2020 11:34:50 AM | RSS

CHUYÊN CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI TÂY NINH

Công ty suất ăn công nghiệp Triệu Hoàng kính chào quý khách hàng đang hoạt động tại tỉnh Tây Ninh. Được biết quý khách hàng đang có nhu cầu đổi khẩu vị hoặc tìm đối tác cung cấp suất ăn cho cán bộ, công nhân viên. Mời quý khách hãy tìm hiểu qua dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Tây Ninh của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã hoạt động gần 10 năm trong ngành suất ăn công nghiệp và có trụ sở chính tại quận 12, Tp.HCM. Nắm bắt được tình hình phát triển, công nghiệp hóa của tỉnh Tây Ninh, các khu công nghiệp Trảng Bàng, khu công nghiệp Phước Đông, khu chế xuất Linh Trung III… năm 2019 chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh, xây dựng xưởng chế biến suất ăn công nghiệp tại huyện Củ Chi, nhằm cung cấp suất ăn cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.Suất ăn công nghiệp Tây Ninh nhà cung cấp suất ăn uy tín hàng đầu

Để đáp ứng được được những yêu cầu cao nhất, những đòi hỏi khắt khe của quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng xưởng chế biến suất ăn rộng rãi, sạch sẽ, đúng quy trình 1 chiều và đạt chuẩn HACCP. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu và quan tâm đến những bữa ăn của người lao động. Chuẩn bị cho một bữa ăn ngon, sạch sẽ, đủ dinh dưỡng để hoàn thành tốt công việc, chúng tôi luôn ưu tiên những nhà cung cấp thực phẩm uy tín, lựa chọn những loại gia vị phù hợp.

Tất cả các thực phẩm trước khi chế biến đều được kiểm tra chặt chẽ, giám sát chất lượng tuyệt đối và được các đầu bếp giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế biến nên chúng tôi bảo đảm sẽ phù hợp khẩu vị với rất nhiều người.

*Quy trình cung cấp suất ăn công nghiệp tại Tây Ninh của chúng tôi như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng cần cung cấp suất ăn công nghiệp tại Tây Ninh
  • Tư vấn thêm cho khách hàng một số thực đơn, đơn giá suất ăn cho phù hợp nhất
  • Giao suất ăn mẫu kèo các giấy tờ liên quan cho khách hàng tham khảo
  • Lắng nghe ý kiến khách hàng về suất ăn mẫu, chỉnh sửa khẩu vị theo ý khách hàng
  • Mời khách hàng xuống xưởng chế biến tham quan thực tế
  • Sau khi ký hợp đồng, luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ công nhân (người trực tiếp sử dụng suất ăn) để thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ trực tiếp qua hotline: 0934 544 699 Mr.Sáng để được tư vấn rõ nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Rất vui khi được hợp tác cùng quý khách