Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại huyện Củ Chi TP.HCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1188 | Cật nhập: 7/7/2020 1:29:30 PM | RSS

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại huyện Củ Chi TP.HCM

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại huyện Củ Chi TP.HCMCông Ty suất ăn công nghiệp Triệu Hoàng nhận cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, trường học trên địa bàn huyện Củ Chi.

Xin chào quý doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi, công ty suất ăn công nghiệp Triệu Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp có chi nhánh tại huyện Củ Chi. Với mong muốn được mang đến những suất ăn ngon miệng, phục vụ tận nơi, chăm sóc sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất, chúng tôi đã đầu tư nhà xưởng rộng rãi, đúng quy trình một chiều, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn HACCP. Để cạnh tranh được với các công ty suất ăn công nghiệp đang cung cấp trên địa bàn huyện Củ Chi, chúng tôi luôn luôn tìm ra điểm yếu của đối thủ để khắc phục và phát huy điểm mạnh của riêng mình, mang đến cho quý doanh nghiệp một sự tin tưởng tuyệt đối.

Để hợp tác lâu dài với quý doanh nghiệp, chúng tôi luôn mang chữ Tâm vào trong sản xuất như:

  • Kiểm tra khắt khe thực phẩm đầu vào, lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm tương ngon để chế biến
  • Không sử dụng các chất phụ gia thực phẩm nằm trong danh mục không cho phép
  • Nhà xưởng chế biến, trang thiết bị dụng cụ luôn sạch sẽ, đảm bảo tuyệt đối ATVSTP.

Với gần mười năm kinh nghiệp trong nghề, đã và đang cung cấp ra thị trường hàng ngàn suất ăn công nghiệp mỗi ngày chúng tôi luôn hiểu người lao động cần gì trong mỗi bữa ăn, quý doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi hãy cho chúng tôi cơ hội được chào hàng, giao mẫu đến tận nơi quý doanh nghiệp yêu cầu. Để biết thực tế nhất, mời quý doanh nghiệp hãy đến tham quan và đánh giá xưởng chế biến suất ăn công nghiệp tại Củ Chi theo địa chỉ: 25A đường 430, ấp 1, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Cần tư vấn chi tiết nhất, mời quý khách liên hệ theo hotline: 0934 544 699 Mr.Sáng, phục vụ 24/7. Xin chân thành cảm ơn và rất vui khi được hợp tác cùng quý khách.