GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Lời đầu tiên Công ty CÔNG TY TNHH TM DV TRIỆU HOÀNG xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công.

Đối với những người làm việc trong các công ty, xí nghiệp...bữa ăn có ý nghĩa rất quan trọng với họ. Một suất ăn chất lượng, món ăn ngon, thay đổi thực đơn hàng ngày sẽ giúp công nhân được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe làm việc. Tuy nhiên, không phải bộ phận nhà ăn của tất cả mọi nhà máy, xí nghiệp đều có thể đáp ứng được điều đó.

Với những đơn vị có ít công nhân, nhân viên, bộ phận nhà bếp thường gặp khó khăn trong việc mua nguyên liệu chế biến với giá rẻ, chất lượng đảm bảo, bởi số lượng thực phẩm ít, nhà cung cấp không thể bán với giá thấp so với những công ty có số lượng công nhân viên đông đảo. Chính vì vậy, các suất ăn công nghiệp ở những nơi này thường bị tăng giá khá cao, số lượng món ăn ít, từ đó làm ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng công việc, gây thiệt hại về kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

Xuất phát từ tình hình thực tế trên, CÔNG TY TNHH TM DV TRIỆU HOÀNG đã ra đời để chia sẻ những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang gặp phải.

Một suất ăn trong khay đậy nắp sẵn được công ty chúng tôi phục vụ tận nơi chỉ có giá từ 15.000đ đến 20.000đ/suất với đầy đủ các món ăn như: món xào, món mặn, cơm, canh và tráng miệng. Thực đơn phong phú, thay đổi theo từng ngày, nguyên liệu chế biến tươi – sạch – có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh thưc phẩm, hương vị thơm ngon, bày trí đẹp mắt, vừa miệng với tất cả mọi người.

Trải qua quá trình hoạt động, Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi trao dồi kinh nghiệm và từng bước phát triển trở thành một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, đúng với tiêu chí “Sinh ra để chăm sóc nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp”

CÔNG TY TNHH TM DV TRIỆU HOÀNG cam kết:

  • Thực hiện sản xuất suất ăn công nghiệp theo quy trình 1 chiều của Bộ Y tế.
  • Đội ngũ quản lý, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Sử dụng công cụ, trang thiết bị hiện đại chuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp theo quy định của Bộ Y tế.
  • Kiểm soát chặc chẽ nguồn nguyên liệu, thực phẩm từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến khi thành phẩm.
  • Kiểm soát thực hiện lưu mẫu cho từng ca phục vụ tại bếp ăn.
  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất.​

Quý khách có nhu cầu đặt suất ăn hoặc muốn tham quan xưởng hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0934 544 699 Mr.Sáng

*Trụ sở chính: 40/13 Đường ĐHT 14B, KP.1, Phường Đông Hưng Thuận, Quận12, TP. Hồ Chí Minh.

*Chi nhánh 1: 58/4L Ấp 3, Đường Xuân Thới Thượng 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

*Chi nhánh 2: 25A đường 430, Ấp 1, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.